3 yếu tố quyết định khi chọn ghế hồ bơi gỗ

Bạn muốn chọn ghế nằm hồ bơi gỗ cho gia đình, dự án của công ty nhưng bạn lại không biết chọn như thế nào? Cần phải chú ý đến những yếu tố gì khi chọn lựa? Bạn luôn loay hoay với những câu hỏi: chọn ghế nằm hồ bơi bằng gỗ gì?  kiểu dáng ghế nằm hồ bơi như thế nào thì tốt nhất?

Hiểu được vấn đề đó, Ghehoboi.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn ghế nằm hồ bơi bằng gỗ tối ưu nhất.

  1. Loại gỗ

Trước tiên, tùy vào không gian và phong cách hướng đến mà bạn quyết định chọn loại gỗ nào, bởi mỗi loại gỗ đều có ưu và nhược điểm riêng.

  • Gỗ Căm Xe hoặc Teak (giá tỵ)
Gỗ căm xe

Đây là nhóm gỗ quý, được mệnh danh là đệ nhất gỗ trong nội ngoại thất. Với đặc điểm: cứng, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng … sẽ cho ra những sản phẩm đẳng cấp, bền bỉ với thời gian. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những resort sang trọng, khách sạn 4-5 sao.

Nhưng bên cạnh những “điểm cộng” như trên thì bạn cần phải cân nhắc về giá thành và mức độ khan hiếm của sản phẩm.

  • Gỗ Dầu, Chò chỉ
Gỗ dầu

Gỗ dầu, chò chỉ có đặc điểm là cứng chắc, khả năng chịu nước, chịu va đập cao, hạn chế mốt mọt, không cong vênh.

Đây được xem là lựa chọn tối ưu, hài hòa giữa chất lượng sản phẩm và giá thành cũng như khả năng cung ứng của thị trường. Bạn có thể đáp ứng được yêu cầu “đẹp – bền – rẻ” của sếp khi chọn gỗ Dầu, chò chỉ cho sản phẩm.

 

  • Bạch Đàn FSC, Tràm, Tạp cứng
Gỗ bạch đàn

Là nhóm gỗ mềm, độ bền và chịu nước có hạn, không phù hợp đặt ở bãi biển, hồ bơi không có mái che.

Dù vậy sản phẩm làm từ nhóm gỗ này lại có mức giá rất tốt, sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu hồ bơi của bạn có mái che hoặc sử dụng kèm với dù che nắng

 

2. Kiểu Dáng
Nên chọn kiểu dáng đơn giản, đáp ứng nhu cầu thư giãn thoải mái, tốt nhất là chọn giường 2 khúc. Việc chọn giường đơn giản sẽ có lợi khi bảo hành, bảo trì cũng như duy tu, sửa chữa, thay thế một phần sau thời gian bảo hành.
3. Kết Cấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.