Làm thế nào để chọn bàn ghế phù hợp cho không gian ngoài trời?

Việc tìm kiếm và lựa chọn bàn ghế ngoài trời phù hợp với không gian sân vườn, hồ bơi, bãi biển là một điều khó khăn. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều chủng loại khiến cho bạn trở nên bối rối khi lựa chọn. ghehoboi.com.vn sẽ gợi ý những tiêu chí chung để bạn có thể chọn lựa phù hợp cho không gian của mình.

1. Không gian của bạn có môi trường như thế nào?

Đầu tiên , bạn phải nắm rõ được môi trường sử dụng sản phẩm của bạn như thế nào? Là không gian xanh như quán cà phê, vườn biệt thự, khách sạn, resort, hay tiếp xúc nhiều vơi nước như khu vực hồ bơi, thậm chí là điều khiện khó chịu hơn như bãi biển…. Để bạn xác định được chất liệu thích hợp với môi trường.

2. Tiêu chí chọn sản phẩm cho phù hợp

2.1 Đồng nhất về chất liệu: Vì mỗi sản phẩm làm ra từ những chất liệu khác nhau đều có tuổi thọ không đồng nhất, có những loại chỉ phù hợp với một không gian nhất định nào đó. Cho nên chất liệu tạo ra giá trị cho sản phẩm. Ví dụ như:

  • Khung sắt: giá thành rẻ, độ cứng cao nhưng lại dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với nươc biển, nước hồ bơi
  • Khung nhôm: khả năng chống oxy hóa, gỉ sét cao, độ cứng thấp, trọng lượng nhẹ không phù hợp với môi trường gió mạnh
  • Khung inox: độ bền cao, cứng chắc, không bị oxy hóa nhưng giá thành lại cao.
  • Khung gỗ: sang trọng, thân thiện, ấm cúng nhưng khả năng chịu nước không bằng kim loại.

 

2.2 Đồng nhất về độ bền: Khi chọn sản phẩm bạn nên chọn những chất liệu có độ bền tương đương nhau, vì không gian ngoài trời có điều kiện khắc khiệt hơn. Tránh trường hợp sau này sản phẩm thay mới không đồng nhất, hoặc làm tăng chi phí.

 

3. Kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm

Khi lựa chọn sản phẩm sử dụng như gỗ, hoặc giả mây…, bạn nên chọn kèm sản phẩm phụ như nệm vì một phần nó làm giảm trọng lực tác động lên sản phẩm, một phần tao cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, lại góp phần trang trí cho không gian.

Sau khi đọc xong bài viết này ghehoboi.com.vn tin chắc rằng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với tiêu chí của mình.

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.