Ghế hồ bơi và dù cho dự án Premier Villa, Kem Beach Resort Phú Quốc

Đây là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế  được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group. Tập đoàn của hệ thống bất động sản, khách sạn và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Vị trí tọa lạc tại Bãi Kem, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc.

Sun Premier Village Kem Beach Resort hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai trên thế giới, để tận hưởng những quãng thời gian hiếm có trong cuộc đời mình.

Kem Beach Resort Phú Quốc nằm vị trí vô cùng đắc địa, được thiên nhiên ưu ái là Bãi Kem với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và tinh khôi nhất.

Và Ghehoboi.com.vn là đơn vị được tập đoàn Sungroup lựa chọn, tin tưởng làm nhà cung cấp sản phẩm ghế nằm hồ bơi, nệm và dù cho dự án.

Ghế hồ bơi được Sungroup lựa chọn là chất liệu gỗ dầu, quy cách tổng thể, kiểu dáng được sản xuất theo yêu cầu. Mẫu ghế kiểu dáng cong, Nệm ghế sử dụng là mút Quick dry form, vải nệm 250g. Dù trụ liền gỗ, đế bê tống đúc đá mài, áo dù sang trọng.

     

Hình ảnh lắp đặt và bàn giao sản phẩm tại Premier Villa và Kem Beach Resort tại Phú Quốc vào Từ ngày 22-30/ 11/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.