Romana Resort & Spa Phan Thiết

Nằm trên ngọn riêng và được bao quanh bởi biển, Romana resort & spa có view ngắm cảnh ngoạn mục, vừa có thể ngắm biển vừa có thể đắm chìm vào cảnh núi rừng, lại có tầm nhìn ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Lại nằm vị trí giữa trung tâm Mũi Né (2km) và trung tâm thành phố Phan Thiết (8km)

Khu nghỉ mát có có 4 biệt thự 3 phòng ngủ, 8 biệt thự bể bơi bãi biển, 20 biệt thự bể bơi đại dương và 64 phòng Deluxe. Tất cả các phòng đều hướng về đại dương và được thiết kế riêng tư và thư giãn sang trọng. Các nhà hàng và quán bar tại Romana Resort & Spa nằm trong số những khu nghỉ mát tốt nhất ở Mũi Né, Phan Thiết.

Ở Romana có nhiều hoạt động giải trí ngoài trời như team building, du ngoạn hay vui chơi khác… hoặc làm hội nghị khách hàng với phòng hội nghị có sức chứa 300 khách.

Tại Oceania, Spa Sensual Luxe, thưởng thức một trong những phương pháp trị liệu sáng tạo để thư giãn cơ thể và làm dịu tâm hồn. Một lựa chọn hoàn hảo nhất cho kỳ nghỉ.

 

 

 

Ghehoboi.com.vn cũng là đơn vị cung cấp ghế hồ bơi gỗ dầu cho Romana resort, với dòng sản phẩm hầu hết được các resort và khách sạn ưa chuộng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.